Chọn hoa cưới

Điều phối màu: Chọn màu sắc hoàn hảo cho phù hợp với phong cách đám cưới của bạn cũng rất quan trọng. Màu sắc tươi sáng trong khi đẹp và lộng lẫy, tuy nhiên, bạn không muốn khách của bạn nhận thấy hoa cưới nhiều hơn bạn. Nếu bạn mang theo một mẫu vải của bộ váy phù dâu cho người bán hoa của bạn sẽ cho anh ta một ý tưởng tốt về nơi để bắt đầu.

Nhiệt độ bên ngoài: Một điều quan trọng nữa là chọn hoa xe cưới đúng vào đúng thời điểm của năm là nếu bạn lấy nhau vào mùa hè và chọn hoa mùa đông, họ sẽ héo và chết trước khi lễ cưới kết thúc, một người bán hoa có kinh nghiệm nên biết điều này. Bạn và nhà bán hoa của bạn sẽ muốn chọn hoa cứng tốt cho đám cưới mùa hè hoặc hoa mát mẻ, tinh tế hơn cho mùa thu và mùa đông.

Kích thước là vấn đề quan trọng: Khi nói đến đám cưới, lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn không muốn bó hoa cưới của bạn quá lớn và cồng kềnh để mang theo. Chọn các bó hoa nhỏ hơn, tinh tế hơn là tốt hơn.

Mùi phải: Bạn không muốn bó hoa cưới của bạn và sắp xếp để mùi quá mạnh. Mùi hương hoa trong phòng có thể gây ấn tượng xấu cho khách của bạn (ví dụ như trong tang lễ) và nhiều người bị dị ứng. Bạn sẽ không muốn khách hoặc tiệc cưới của bạn nhảy mũi và cảm thấy đau khổ trong suốt đám cưới hoặc lễ cưới vì vậy hãy giữ cho hoa có hương thơm như hoa phong lan, hoa huệ và hoa huệ đến mức tối thiểu.

Không bao giờ giả định bất cứ điều gì: Đừng giả sử bạn bán hoa tươi sẽ được phép vào nhà thờ hoặc phòng cưới tự động để thiết lập trước khi đám cưới của bạn. Đảm bảo bạn có được sự cho phép và chìa khóa nếu cần thiết, để đảm bảo người bán hoa của bạn sẽ được phép vào và thiết lập trước khi bạn đi xuống đảo.

Nụ cười cho mọi người: Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được những bông hoa trong thời gian cho các bức ảnh chụp.

Giữ hoa tươi: Yêu cầu người bán hoa có hoa của bạn đóng hộp và bọc bằng giấy bóng kính và giữ cho chúng được săm soi tốt. Họ sẽ trông đẹp và tươi mới cho đám cưới của bạn.

Nóng lên: Để hoa của bạn có tiềm năng tối đa, ngâm bó hoa cưới trong nước ấm ngay trước khi bàn tay của họ ra. Nước ấm sinh sôi nảy nở và tạo ra màu sắc tốt nhất của chúng.

Giữ nó trong sạch: đây có lẽ là thông thường; tuy nhiên, nó là để giúp bạn nhớ những điều nhỏ trong ngày cưới của bạn. Nếu hoa cưới của bạn đang được lưu giữ trong bình nước để giữ tươi, đừng quên mang theo một cái khăn nhỏ để khô cành cây trước khi trao cho các cô gái bó hoa và buộc họ cho chàng.

Chủ đề:hoa xe cưới - Phân loại:Nhật ký