Chọn hoa cưới

Điều phối màu: Chọn màu sắc hoàn hảo cho phù hợp với phong cách đám cưới của bạn cũng rất quan trọng. Màu sắc tươi sáng trong khi đẹp và lộng lẫy, tuy nhiên, bạn không muốn khách của bạn nhận thấy hoa cưới nhiều hơn bạn. Nếu bạn mang theo một mẫu vải của bộ váy phù dâu cho người bán hoa của bạn sẽ cho anh ta một ý tưởng tốt về nơi để bắt đầu.

Nhiệt độ bên ngoài: Một điều quan trọng nữa là chọn hoa xe cưới đúng vào đúng thời điểm của năm là nếu bạn lấy nhau vào mùa hè và chọn hoa mùa đông, họ sẽ héo và chết trước khi lễ cưới kết thúc, một người bán hoa có kinh nghiệm nên biết điều này. Bạn và nhà bán hoa của bạn sẽ muốn chọn hoa cứng tốt cho đám cưới mùa hè hoặc hoa mát mẻ, tinh tế hơn cho mùa thu và mùa đông.

Kích thước là vấn đề quan trọng: Khi nói đến đám cưới, lớn hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn. Bạn không muốn bó hoa cưới của bạn quá lớn và cồng kềnh để mang theo. Chọn các bó hoa nhỏ hơn, tinh tế hơn là tốt hơn.

Mùi phải: Bạn không muốn bó hoa cưới của bạn và sắp xếp để mùi quá mạnh. Mùi hương hoa trong phòng có thể gây ấn tượng xấu cho khách của bạn (ví dụ như trong tang lễ) và nhiều người bị dị ứng. Bạn sẽ không muốn khách hoặc tiệc cưới của bạn nhảy mũi và cảm thấy đau khổ trong suốt đám cưới hoặc lễ cưới vì vậy hãy giữ cho hoa có hương thơm như hoa phong lan, hoa huệ và hoa huệ đến mức tối thiểu.

Không bao giờ giả định bất cứ điều gì: Đừng giả sử bạn bán hoa tươi sẽ được phép vào nhà thờ hoặc phòng cưới tự động để thiết lập trước khi đám cưới của bạn. Đảm bảo bạn có được sự cho phép và chìa khóa nếu cần thiết, để đảm bảo người bán hoa của bạn sẽ được phép vào và thiết lập trước khi bạn đi xuống đảo.

Nụ cười cho mọi người: Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được những bông hoa trong thời gian cho các bức ảnh chụp.

Giữ hoa tươi: Yêu cầu người bán hoa có hoa của bạn đóng hộp và bọc bằng giấy bóng kính và giữ cho chúng được săm soi tốt. Họ sẽ trông đẹp và tươi mới cho đám cưới của bạn.

Nóng lên: Để hoa của bạn có tiềm năng tối đa, ngâm bó hoa cưới trong nước ấm ngay trước khi bàn tay của họ ra. Nước ấm sinh sôi nảy nở và tạo ra màu sắc tốt nhất của chúng.

Giữ nó trong sạch: đây có lẽ là thông thường; tuy nhiên, nó là để giúp bạn nhớ những điều nhỏ trong ngày cưới của bạn. Nếu hoa cưới của bạn đang được lưu giữ trong bình nước để giữ tươi, đừng quên mang theo một cái khăn nhỏ để khô cành cây trước khi trao cho các cô gái bó hoa và buộc họ cho chàng.

Chủ đề:hoa xe cưới - Phân loại:Nhật ký

Hoa sinh nhật đẹp tại Hà Nội

Hoa Hồng là hoa được gửi đi nhiều nhất ở Hà Nội, nhưng hoa lan tường cũng không kém phần ấn tượng đối với nhiều người. Có một cái gì đó về bốn bàn đạp lớn và màu sắc thú vị với các trung tâm đỏ thực sự làm cho hoa lớn lily lấy mắt khi kết hợp với hoa sinh nhật đẹp khác trong bình. Điều này dẫn đến nhiều người tự hỏi khi nào nên gửi hoa huệ và khi hoa hồng vẫn là lựa chọn thích hợp nhất.

Đối với người mới bắt đầu, hoa lily không phải là hoa hồng mới. Nó không giống như chúng là hiện tượng mới trong thị trường bán hoa. Họ chỉ là một trong những hoa phổ biến hơn mà có thể có thể đối đầu với hoa hồng cho nhiều người yêu hoa. Có lẽ bởi vì chúng có nhiều màu sắc khác nhau như hoa hồng và có nở hoa lớn, rõ nét và thực sự thu hút mắt. Khi được bao quanh bởi những bông hoa với hình dạng hoa truyền thống hơn, chúng thực sự nổi bật.

Gửi hoa hồng. Hoa hồng vẫn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn gửi một thông điệp tình cảm, lãng mạn đến người mà bạn có cảm xúc sâu sắc. Một bó hoa lily sẽ không nói lên tình yêu và niềm đam mê như một chiếc bình truyền thống chứa đầy vài chùm hoa hồng đỏ tươi.

Không có gì nói tình yêu như hoa hồng! Bạn cũng nên gắn bó với hoa hồng nếu bạn biết người nhận thực sự yêu thương họ. Những người yêu thích hoa hồng có thể thích hoa huệ, nhưng có lẽ họ yêu hoa hồng của họ nhiều hơn. Điều quan trọng là giữ những suy nghĩ và sở thích của họ trong tâm trí vì đó là những gì bạn thực sự muốn gây ấn tượng.

Hãy nhớ rằng hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau và có thể được sử dụng để thể hiện sự đánh giá cao, tình bạn và những cảm xúc khác ngoài tình yêu. Tình cảm chỉ là những gì mà hoa hồng đã được biết đến từ lâu. Vậy nên , người ta vẫn thường dạnh tặng những mẫu hoa sinh nhật Hà Nội từ những bông hồng xinh yêu.